Tin vắn

* Trung Quốc đoạt cả 3 huy chương vàng (đồng đội nam, nam trẻ và cá nhân nữ) giải vô địch đồng đội Cờ tướng lần thứ 14-2006 diễn ra tại Vũng Tàu từ ngày 2 đến 7-11. Việt Nam chỉ được 1 huy chương đồng cá nhân nữ của Ngô Lan Hương.

* Đội tuyển nam Cầu mây Việt Nam gồm 5 tuyển thủ dự giải Trung Quốc mở rộng từ ngày 5 đến 13-11. Tại Asian Games 15-Dohar sắp tới, Cầu mây nam Việt Nam phấn đấu giành được huy chương.

* Judo Việt Nam được cọ xát tại 2 giải quốc tế. HLV Dương Minh Hoàng và võ sĩ Nguyễn Tuấn Học dự giải quốc tế Qiangdao (Trung Quốc) từ ngày 8 đến 13-11. HLV Nguyễn Quốc Trung và 4 võ sĩ Ngọc Tiên, Huy Hùng, Bích Trâm, Đình Tiến dự giải Hàn Quốc mở rộng từ ngày 11 đến 21-11.

* Giải vô địch Petanque đồng đội toàn quốc lần thứ 2-2006 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 26-11 tại CLB Petanque Q. 10 TPHCM, thi đấu 2 nội dung: bắn bi cá nhân nam và nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ.  

G.M-Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác