Tin vắn

* Lễ khai mạc vô địch thể thao học sinh quận 1 năm học 2006 - 2007 và giải việt dã học sinh quận 1 sẽ diễn ra vào sáng 14-10 trước Nhà hát TPHCM. Có 33 trường học trên địa bàn tham gia tranh tài 20 môn để tuyển chọn lực lượng dự giải vô địch thể thao học sinh TPHCM.

* Giải vô địch quốc gia khiêu vũ thể thao (Dance sport) và Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc 2006 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 12 đến 16-10. Các vận động viên xuất sắc sẽ được tuyển chọn vào đội dự tuyển quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 24 và Indoor Games 2007.

B.Ph.

* 5 đội tuyển của Lào là Taekwondo, Judo, Karatedo, Vật và Wushu sẽ sang Việt Nam tập huấn khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho Asian Games 15 và SEA Games 24.

* Hai tay vợt Đỗ Minh Quân và Trương Quốc Khánh
sẽ tham dự giải Quần vợt Men’ Future từ ngày 20 đến 30-10 tại Nhật Bản, thi đấu nội dung đơn và đôi.

* Ủy ban TDTT vừa cử 3 cán bộ:
Vũ Đức Thịnh, Vương Trọng Nghĩa, Bùi Nguyễn Huân tham dự cuộc họp chuẩn bị cho vòng đấu loại Olympic Bắc Kinh khu vực châu Á môn Quyền Anh tổ chức tại Thái Lan từ ngày 27 đến 31-10.

* Đội Bình Dương đã trích 10 triệu đồng tiền thưởng
đoạt ngôi á quân V-League, thông qua báo SGGP gởi tặng các đồng bào bị tàn phá bởi cơn bão số 6 vừa qua.

* Liên đoàn Các môn thể thao Hà Nội nhiệm kỳ 2006-2010
đã thành lập vào hôm qua (12-10) với Chủ tịch là ông Hoàng Vĩnh Giang - Giám đốc Sở TDTT Hà Nội Hoàng Vĩnh Giang. Hai Phó Chủ tịch và 71 thành viên của liên đoàn là các cán bộ đương nhiệm các môn thể thao của Sở TDTT Hà Nội. Liên đoàn Các môn thể thao Hà Nội là tổ chức cố vấn cho Sở TDTT Hà Nội trong việc chỉ đạo phát triển thể thao quần chúng, thể thao đỉnh cao và đặc biệt trong quan hệ quốc tế.

Ng.Th-G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.