Tin vắn

Ủy ban TDTT đã đồng ý việc Đà Nẵng tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần VI-2010 và sẽ trình Chính phủ phê duyệt cho địa phương này đăng cai tổ chức. 

Thắng Topel Zehra (Turmenia) ở ván thứ 6, Hoàng Thị Bảo Trâm được 4 điểm, đã chen chân vào top 10 giải Cờ Vua U.20 thế giới 2006. Trong khi đó, Lê Quang Liêm hòa Magalasvili (Georgia), mới được 3,5 điểm, tiếp tục ở lại vị trí 21/83.

Ng.Th.


 Giải bóng đá quốc tế TPHCM Cúp Bách Việt 2006 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 19-11 tại sân Thống Nhất (TPHCM). Đây là giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển U23+3 Việt Nam cọ xát chuẩn bị cho tham dự ASIAN Games 15. Theo thông tin của BTC, giải sẽ có 3 đội khách mời được đánh giá là có chất lượng tốt là Olympic Phần Lan, Olympic Cameroon, đội tuyển quốc gia Indonesia.

Theo người đại diện của HLV Sven Goran Eriksson, ông Athole Still thì cựu HLV đội tuyển Anh này rất có thể sẽ dẫn dắt một đội bóng đang tham dự Champions League.

G.Y 
 

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Văn Toàn đang đến gần với Seoul E-Land FC

Văn Toàn đến gần với K-League 2

Trong giai đoạn các đội V-League đang chuẩn bị lực lượng và lần lượt hội quân trong nửa đầu tháng 12 thì một số cầu thủ cũng lên kế hoạch thử sức ở các giải nhà nghề tại Đông Á. Ngày 8-12 có tin Văn Toàn đã đạt được thỏa thuận thi đấu tại Seoul E-Land, đội đang thi đấu lại K-League 2.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác