Tin vắn

- Michael Ballack cho biết anh không có gì phải vội vã trong việc ký hợp đồng mới với Chelsea, nhưng thừa nhận anh vẫn sẵn sàng ở lại Stamford Bridge. Dù nhà cựu vô địch Premier League đã quay trở lại tập luyện cho mùa giải mới, Ballack lựa chọn việc ở lại Sardinia để hưởng thụ nốt kỳ nghỉ của mình sau khi trở về từ Euro 2008.

Tiền vệ 31 tuổi này sẽ không trở lại Luân Đôn trong vài tuần trước mắt, nhưng anh tin rằng vẫn còn nhiều thời gian để cân nhắc về tương lai. “Tôi còn hợp đồng đến năm 2009 và có một lựa chọn triển hạn hợp đồng. Vì vậy, không cần phải vội vã”, Ballack cho biết trên tờ Bild.

- “Ronaldo hầu như sẽ ở lại Manchester trong mùa tới” – đó là phát biểu của chính Chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon khi những tin đồn Ronaldo sang Bernabeu gây nhiễu hoàn toàn dư luận.

Theo ông Calderon, Ronaldo rất muốn và rất hào hứng với chuyện gia nhập Real, nhưng do Manchester United không cho phép thì thương vụ này không thể xúc tiến. Nhưng ông cũng ẩn ý cho biết vẫn còn nhiều thời gian để thuyết phục M.U.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác