Tin vắn

* Ở vòng đấu cuối lượt đi giải bóng đá hạng Nhì quốc gia diễn ra vào chiều qua 2-5, trận đấu trên sân Vĩnh Long giữa đội chủ nhà và Kiên Giang (bảng C) diễn ra dưới trời mưa và sét đã đánh, làm 2 cầu thủ Trần Thanh Trường (3, Kiên Giang) và Thiên Chương (Vĩnh Long) bất tỉnh. Trận đấu khi đó mới diễn ra được 15 phút và đã phải tạm hoãn.

Lúc 19 giờ tối qua, ông Lương Trung Minh – HLV trưởng đội Kiên Giang – cho biết: “Dù đang nguy kịch và vẫn thở bằng máy nhưng Trường đang có dấu hiệu lấy lại nhịp tim. Do thời gian chở Trường tới bệnh viện mất đến 30 phút, nên không biết sẽ có ảnh hưởng gì đến não bộ của Trường hay không. Riêng cầu thủ Thiên Chương đã xuất viện”. 

G.M. 

* Đội tuyển cờ vua Việt Nam gồm huấn luyện viên Lâm Minh Châu cùng 3 kỳ thủ Lê Quang Liêm, Nguyễn Anh Dũng và Đào Thiên Hải sẽ tham dự giải Philippines mở rộng lần 2 năm 2008 diễn ra tại vịnh Subic từ ngày 6 đến 15-5. Liên đoàn cờ Việt Nam cho biết, từ tiền tài trợ cho Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Lê Quang Liêm (10.000USD/người/năm) của Công ty Li Li, Liên đoàn sẽ tìm thêm một số giải đấu quốc tế để 2 kỳ thủ trẻ trên tham gia cọ sát, trao đổi kinh nghiệm.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?