Tin vắn

- Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã giành được 1 huy chương bạc (Nguyễn Văn Hùng, hạng trên 84kg) và 1 huy chương đồng (Trần Thị Ngọc Trâm, hạng trên 72kg) tại giải vô địch châu Á 2008 vừa kết thúc ở Zheng Zhou (Trung Quốc). Khó khăn lớn của các võ sĩ Việt Nam là lúng túng với áo giáp điện tử mới được áp dụng lần đầu tiên.

- Giải bóng đá truyền thống học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập TPHCM mở rộng lần thứ 11-2008-Cúp Bảo Minh&FV Hospital sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 20-5 tại sân Phú Nhuận và Đạt Đức. Có 11 đội tham dự chia 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 2 đội hạng ba có thành tích tốt nhất vào tứ kết, bán kết, chung kết.

- Cúp CLB Karatedo toàn quốc 2008 sẽ tổ chức tại Thanh Hóa từ ngày 14 đến 20-5. Dự kiến giải quy tụ hơn 400 võ sĩ nam, nữ của trên 35 CLB thuộc các tỉnh, thành, ngành dự tranh 2 nội dung: quyền và đấu đối kháng. Các tuyển thủ quốc gia sẽ được trở về khoác áo địa phương tham dự giải.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác