Tin vắn

- Javier Mascherano vẫn không thể tin mình đã nhận chiếc thẻ đỏ từ trọng tài Steve Bennett và cho đến giờ, anh vẫn không hiểu tại sao mình lại gánh nhận cái “bất công” này. Phát biểu trên Tiếng vang Liverpool, anh nói: “Tôi không biết tại sao mình bị đuổi. Tôi đã hỏi trọng tài là chuyện gì đang xảy ra. Tôi không hề chửi rủa. Tôi cũng không hề công kích hay đe dọa ông trọng tài. Tôi chỉ muốn hỏi có chuyện gì xảy ra, tất cả chỉ như vậy. Khi ông ấy giơ chiếc thẻ vàng thứ hai và đuổi tôi khỏi sân, tôi không thể tin chuyện này xảy ra”.

T.Ph.

- Vòng 1 giải vô địch quốc gia billiards&snooker 2008 diễn ra tại Nhà thi đấu thành phố Cần Thơ từ ngày 22 đến 30-3, quy tụ gần 300 cơ thủ của 61 câu lạc bộ thuộc 19 tỉnh, thành, tranh tài 5 nội dung: carom 1 băng, 3 băng, pool 8 bi, 9 bi và billiards Anh. Kết thúc nội dung pool 8 bi, cơ thủ Phan Hoàng (Hà Nội) giành hạng nhất, Trần Minh Thanh (TPHCM) hạng nhì và Nguyễn Phương Thảo (TPHCM) hạng ba. Nội dung billiards Anh và carom 3 băng đang tranh vé vào tứ kết.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…