Tin vắn

- Bốn tay vợt Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh và Thanh Hoàng sẽ tham dự David Cup 2008 diễn ra vào đầu tháng 4 tới tại Iran thi đấu cùng 7 đội khác với mục tiêu giữ vững vị trí trong nhóm 3.

- Giải billiards&snooker A1 TPHCM - Cúp Hưng Phát 2008 vừa kết thúc với ngôi vô địch thuộc về các cơ thủ Tất Duy Kiên (Tân Phú, pool 8 bi nam), Quách Vỹ Nam (Q1, pool 9 bi nam) và Ngô Thị Kim Phượng (Q1, pool 9 bi nữ).

Ng. Th.

- Đội Olympic bóng đá Cuba sẽ đến Mỹ (thành phố Tampa) để đá lượt trận vòng loại cuối cùng nhằm tìm vé tham dự Olympic Bắc Kinh 2008. Olympic Cuba ở bảng A khu vực CONCACAF (khu vực có 2 vé đến Bắc Kinh), chung bảng với chủ nhà Mỹ - ứng viên hàng đầu, và Honduras, Panama. Bóng đá Cuba từng 2 lần dự Olympic - ở Montreal 1976 và Moscow 1980 (đều với tư cách khách mời).

- 5 võ sĩ quyền Anh Philippines đã sẵn sàng tìm kiếm những suất cuối cùng tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 ở vòng loại cuối khu vực châu Á. Chủ tịch Liên đoàn quyền Anh Philippines - ông Manny T. Lopez - cho biết: “Hãy để chúng tôi đoàn kết và hãy cầu nguyện cho thành công của đội tuyển”. Philippines rất hy vọng sẽ tìm được chiếc HCV Olympic đầu tiên môn quyền Anh. Trước đó, quyền Anh Philippines mới chỉ có Harry Tanamor (HCB giải VĐTG 2007) chính thức giành vé đến Bắc Kinh.

T. Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác