Tin vắn

- Chiều qua 24-12, Báo Phụ nữ TPHCM đã tổ chức giao lưu với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa đoạt huy chương vàng SEA Games 25. Nhân dịp này, Báo Phụ nữ đã trao 520 triệu đồng tiền thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam. Ngoài ra, Công ty Nike tặng thêm cho đội 12.500 USD.

- Cúp bóng đá Hoàng đế Quang Trung đã kết thúc vào hôm qua tại Quy Nhơn với chức vô địch thuộc về đội chủ nhà Bình Định. Trong trận chung kết, đội Bình Định đã thắng đội CLB TPHCM với tỷ số 3-1. Trong trận tranh hạng ba, Đà Nẵng vượt qua An Giang với tỷ số 5-1.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng