Tin vắn

* Giải bóng đá nữ quốc tế Than Khoáng sản Việt Nam 2007 sẽ diễn ra từ ngày 26-10 đến ngày 5-11-2007 trên SVĐ Cửa Ông và Cẩm Phả (Quảng Ninh). Tham dự có 5 đội: Than Việt Nam, Shangdong Trung Quốc, Lào, lãnh thổ Đài Loan và đội tuyển Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho đội tuyển Việt Nam rà soát lại lực lượng, chuẩn bị cho SEA Games 24.

* Trợ lý HLV Trần Công Minh
sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam sang đá trận lượt về vòng loại World Cup 2010 với UAE mà ở lại Trung tâm HLTTQG 1 chuẩn bị cho việc tập trung đội Olympic Việt Nam. 

G.Y 

* Đoàn quan chức, cán bộ TPHCM khảo sát Asian Indoor Games lần 2-2007 sẽ lên đường sang Macau vào sáng nay 25-10. Trong thời gian 4 ngày lưu lại Macau, đoàn sẽ khảo sát cơ sở vật chất và xem các môn thi đấu để chuẩn bị cho công tác tổ chức Asian Indoor Games lần 3-2009 tại Việt Nam, trong đó TPHCM sẽ đăng cai tổ chức các môn thi chính thức: vovinam, billiards, muay Thái, lân-sư-rồng, futsal (nam, nữ), bowling và 2 môn biểu diễn.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola thúc giục đội duy trì khởi đầu mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Guardiola quyết duy trì khởi đầu hoàn hảo

Vốn không được đánh giá cao trong giai đoạn khởi đầu giải, nhưng Man.City mùa này sớm trình diễn thứ phong độ hoàn hảo. Chính HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng nó nằm trong kế hoạch của một mùa giải vốn bị gián đoạn vì World Cup 2022, khi Premier League không thi đấu trong vòng một tháng bắt đầu từ giữa tháng 11.

Quần vợt

Các môn khác

Thanh Nhi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng chinh phục các giải bắn cung quốc tế cùng đội tuyển quốc gia. Ảnh: T.NHI

Nguyễn Thị Thanh Nhi dạn dày hơn với nghiệp bắn cung

Thêm một lần nữa, cung thủ Nguyễn Thị Thanh Nhi tiếp tục là người được giới chuyên môn chú ý sau khi giành được tấm HCV duy nhất cho đội bắn cung TT-Huế tại giải vô địch các CLB toàn quốc 2022 mới đây.