Tin vắn

* Tuyển quyền Anh nữ Việt Nam sẽ lên đường tham dự giải quyền Anh quốc tế Thái Lan (Tiền SEA Games 24) diễn ra từ 2 đến 6-11, với các “tay đấm” Minh Nghĩa, Hiền Hoa, Minh Chiến, Thúy Hường và Thị Yến.

* Đội tuyển đua thuyền truyền thống Việt Nam với lực lượng nòng cốt là các VĐV của tỉnh Bình Định sẽ tham dự giải đua truyền thống Quốc tế ASEAN – Campuchia 2007 diễn ra từ 20 đến 26-11. Được biết, giải này được tổ chức thường xuyên 2 năm một lần nhân lễ hội truyền thống của Vương quốc Campuchia. 

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.