Tin vắn

* Giải vô địch cầu lông đồng đội TPHCM năm 2007 tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (quận 3) từ ngày 23 đến 28-1. Các VĐV sẽ thi đấu theo thể thức Thomas ở nội dung đồng đội nam và Uber Cup ở đồng đội nữ.
B.PH.

* Giải vô địch Wushu trẻ châu Á 2007
tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 6. Đây là cơ hội tốt nhất cho các võ sĩ rèn luyện trước khi bước vào các giải đấu quốc tế lớn trong năm, mà trọng tâm là giải vô địch thế giới và SEA Games 24.

* Môn bi sắt tại SEA Games 24
sẽ có 9 nội dung thi đấu bao gồm: đơn nam, đơn nữ, bộ ba nam, bộ ba nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đặc biệt, lần này, nội dung kỹ thuật cũng được BTC đưa vào. Mặc dù hiện nay, các môn thi cũng như nội dung thi sẽ còn được Hội đồng thể thao Đông Nam Á thông qua trong phiên họp sắp tới. Nếu nội dung kỹ thuật được Hội đồng chấp thuận, thì đây là một thuận lợi rất lớn cho tuyển thủ của chúng ta tại SEA Games lần này.

* Thể thao người khuyết tật Việt Nam
có kế hoạch dự một số giải quốc tế trong năm. Đáng chú ý nhất là giải vô địch châu Á ở các môn Bóng bàn (tại Hàn Quốc), Cử tạ (tại Malaysia). Bên cạnh đó, thể thao người khuyết tật của chúng ta quyết tâm tìm các suất tham dự Paralympic Bắc Kinh 2008 từ những giải đấu lớn này.
T.T.

* Real Madrid ra giá 25 triệu bảng Anh
, đồng thời chấp nhận bù thêm 8,5 triệu bảng để có được chữ ký của tiền vệ Frank Lampard (Chelsea). Hợp đồng của tiền vệ 28 tuổi với đội bóng thành London còn tới 2 năm nữa mới kết thúc.

* HLV Luciano Spalletti
vừa đồng ý kéo dài hợp đồng với AS Roma tới năm 2011 với mức lương 2,59 triệu USD/năm. Cựu HLV của Udinese bắt đầu dẫn dắt đội bóng thủ đô Roma từ mùa 2005 - 2006.
TH.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Viettel FC của Nhâm Mạnh Dũng dừng bước ở AFC Cup 2022. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Viettel FC nhìn đối thủ vào chung kết AFC Cup 2022

Sau khi hòa 0-0 trong 120 phút thi đấu, thầy trò HLV Bae Ji-won bị Kuala Lumpur City (Malaysia) đánh bại tỉ số 5-6 trên loạt sút luân lưu, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết AFC Cup 2022 - khu vực Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Frenkie de Jong vẫn đang vướng mắc tài chính với Barca nên chưa muốn rời đi.

Chelsea và Barca gần đạt thỏa thuận về De Jong

The Blues được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Frenkie de Jong, truyền thông tây Ban Nha khẳng định đội bóng London gần đạt được thỏa thuận trị giá 67,6 triệu bảng với Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác