Tin vắn

* Giải bóng bàn các đội mạnh toàn quốc 2007 đã kết thúc vào ngày hôm qua tại Nha Trang (Khánh Hòa). Sau khi bị Đinh Quang Linh (Quân đội) dẫn trước 1-3, Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) lội ngược dòng thắng lại 4-3 giành ngôi vô địch đơn nam. Mai Hoàng Mỹ Trang (TPHCM) thắng Lương Thị Tám (Quân đội) 4-2 vô địch đơn nữ. TPHCM đứng đầu toàn đoàn với 2 vàng 1 đồng. Khánh Hòa (2V) xếp thứ hai và Quân đội (3B, 1Đ) xếp thứ ba.

Ng.Th.

* Chặng 4 giải đua xe đạp nữ Hà Nội mở rộng năm 2007 từ Đầm Hà đến Móng Cái dài 65 km diễn ra vào sáng qua, Nguyễn Thị Phương Trang (Agifish An Giang) về nhất với thành tích 1 giờ 49 phút 38 giây (tốc độ trung bình 33,384 km/giờ). Thùy Trang (CTNMT Bình Dương) và Cẩm Lệ (trẻ CTNMT Bình Dương) lần lượt đứng thứ hai và ba. Sau 4 chặng, Hoàng Oanh (Bảo vệ Thực vật Sài Gòn) tạm giữ chiếc áo vàng.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.