Tin vắn

* Các kỳ thủ trẻ Việt Nam đã thắng lớn tại giải vô địch cờ Vua các lứa tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 8-2007 vừa kết thúc chiều hôm qua 21-6 tại Pattaya, Thái Lan.

Ở nội dung cờ tiêu chuẩn, Việt Nam giành 14 huy chương vàng, 5 bạc, 11 đồng cá nhân và 12 vàng đồng đội; Cờ nhanh giành 17 vàng, 11 bạc, 8 đồng cá nhân và 11 vàng, 1 bạc đồng đội; Cờ chớp nhoáng giành 10 vàng, 7 bạc, 12 đồng cá nhân và 10 vàng, 1 bạc, 1 đồng đồng đội. Như vậy, với trên 90 kỳ thủ góp mặt, cờ Vua Việt Nam đã chiếm tổng cộng 74 vàng, 25 bạc, 32 đồng cá nhân và đồng đội.

H.TH.

* Ấn Độ rút lui khỏi cuộc đua giành quyền đăng cai Asian Cup 2011, vì không đảm bảo điều kiện sân bãi tổ chức. Như vậy, chỉ còn lại Qatar và Iran ở cuộc đua này.

* Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra
đã chuyển vào tài khoản của CLB Manchester City 81,6 triệu bảng (162,6 triệu USD) để chính thức làm chủ câu lạc bộ này.

* Bernds Schuster, HLV Getafe
, nói: “Beckham có thể chơi tại Real Madrid ít nhất từ 2 đến 3 năm nữa”.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác