Tin vắn

° Sau khi rơi xuống hạng 84 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tăng hạng trở lại và hiện xếp 59 thế giới. Trong bảng xếp hạng kỳ này, có thêm 9 tay vợt trẻ Việt Nam như Quang Tuấn, Ngọc Thiết, Nguyên Khang… lần đầu tiên được xếp hạng.

° Giải Vật tự do-Vật cổ điển toàn quốc năm 2007 diễn ra tại Phú Thọ từ ngày 18 đến 30-6. Đoàn TPHCM sẽ tham dự với 14 đô vật do HLV Đoàn Công Tuấn dẫn dắt. Tại giải, các đô vật tranh tài ở hai nhóm tuổi 16-17 và 18-20 tuổi cho vật cổ điển nam, vật tự do nam và vật tự do nữ.

° Ba kỳ thủ Lê Quang Long, Nguyễn Đức Hòa, Nguyễn Việt Chung đoạt trọn bộ huy chương vàng, bạc, đồng cá nhân nội dung cờ chớp nhoáng giải vô địch cờ Vua các lứa tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 8-2007 đang diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. Từ thành tích trên, đội Việt Nam (19, 5 điểm) cũng chiếm luôn huy chương vàng đồng đội, Singapore (17 điểm) hạng nhì và Indonesia (14 điểm) hạng ba.


Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Zverev

Mutua Madrid Open: Lần thứ 3 liên tiếp đánh bại Nadal, Zverev sẽ đấu Thiem để tranh vé chung kết

Alexander Zverev đã giành một chiến thắng đầy quan trọng trong thời điểm đầy khó khăn của sự nghiệp khi đánh bại “Vua sân đất nện” Rafael Nadal với điểm số 6-4, 6-4 trong trận đấu tứ kết ở Mutua Madrid Open - Madrid Masters 2021. Đây là lần thứ 3 liên tiếp tay vợt người Đức gốc Nga đánh bại Nadal, một thành tích không phải ai cũng làm được…

Các môn khác