Tin vắn

* Các nam kỳ thủ Nguyễn Tấn Hoàng Nam (U8), Trần Tuấn Minh (U10), Tôn Thất Như Tùng (U16), Nguyễn Đức Hòa (U18) và các nữ kỳ thủ Đào Thị Lan Anh (U10), Hoàng Thị Như Ý (U14), Tôn Nữ Hồng Ân (U16), Phạm Bích Ngọc (U18) đang tạm dẫn đầu sau 6 ván cờ tiêu chuẩn, giải cờ Vua các lứa tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 8 đang diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. Tối qua (17-6), giải cũng đã thi đấu xong 9 ván cờ chớp nhoáng đồng đội.

* Giải vô địch cử tạ toàn quốc năm 2007
sẽ diễn ra từ 20 đến 28-6 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thái Nguyên, tranh tài 45 bộ huy chương nam, nữ. Sau giải đấu, BHL sẽ bổ sung một vài gương mặt triển vọng để chuẩn bị cho SEA Games 24.

* Cơ thủ Nguyễn Phương Thảo (Q1, Pool 8 bi)
đoạt huy chương vàng giải vô địch Billiards&Snooker TPHCM - Cúp Hưng Phát 2007.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Lâm Quang Nhật cho biết sẽ khoác áo đội triathlon TPHCM dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: L.Q.NHẬT

Triathlon của Đại hội thể thao toàn quốc sẽ tranh tài quyết liệt

Hiện tại, VĐV của các đơn vị đã bước vào ráo riết chuẩn bị chuyên môn cho các nội dung của triathlon (3 môn phối hợp) sẽ thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 năm nay. Lần đầu tiên, triathlon nằm trong chương trình thi đấu nên giới chuyên môn dự liệu các cuộc tranh tài sẽ quyết liệt, hấp dẫn không kém SEA Games 31 vừa qua.