Tin vắn

* Giải trẻ quyền Anh toàn quốc lần thứ 5-2007 sẽ diễn ra từ 23 đến 28-6 tại Nhà thi đấu Diên Hồng, tỉnh Quảng Ngãi. Sau giải, Ban huấn luyện sẽ bổ sung thêm những võ sĩ trẻ xuất sắc để dự giải Trẻ châu Á vào khoảng tháng 9-2007 và lần đầu tiên thành lập đội tuyển trẻ nữ quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong tương lai.

* Đội tuyển nhảy cầu Việt Nam sẽ tham dự giải các nhóm tuổi châu Á 2007 tổ chức tại Indonesia vào thượng tuần tháng 7 tới. Hiện tại, đội vẫn đang tập huấn tại Trung Quốc, dự kiến về nước trước ngày khai mạc giải đấu này một tuần lễ.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thầy trò đội tuyển đã bước sang ngày tập luyện thứ 3. Ảnh: Đoàn Nhật

Đỗ Duy Mạnh: “Các đối thủ sắp tới đều không dễ đá”

Như thông lệ trước mỗi buổi tập của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cử 1 đại diện cầu thủ tham dự trao đổi thông tin cùng giới truyền thông. Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ được chọn ở ngày tập luyện thứ 3 của đội tuyển.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Zverev vô địch ở Madrid lần thứ 2

Mutua Madrid Open: Ngược dòng đầy “ma thuật”, Zverev lần thứ 2 lên ngôi tại La Caja Magica

Trận chung kết đơn nam của Mutua Madrid Open - Madrid Masters 2021 chứa đựng rất nhiều khoảnh khắc đầy kịch tính và “ma thuật”. Đã có lúc, người ta tưởng Alexander Zverev sẽ chiếm quyền kiểm soát ván đấu đầu tiên thì… anh lại để thua. Và khi Matteo Berrettini thắng ván mở màn và chỉ còn cách ngôi vô địch Masters 1.000 đầu tiên đúng 1 ván thắng, Zverev đã lội ngược dòng đầy “ma thuật”.

Các môn khác