Tin vắn

* Đội tuyển nữ xe đạp quốc gia gồm 6 cua rơ tham dự “Tour Thượng Hải” vào cuối tháng 5 này. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên trong năm của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho SEA Games 24.

* Giải vô địch Taekwondo – Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần 3
đã kết thúc vào chiều 8-5 tại Nhà thi đấu TDTT Trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM với kết quả toàn đoàn như sau : 1.Trường Đại học TDTT 2 (12 vàng, 5 bạc, 4 đồng); 2.Trường Đại học TDTT 1 (3, 6, 4); 3. Đại học Sư phạm TDTT (3, 4, 1). T.T.

* Đội bóng đá nữ Hà Nội đã về nước
hôm qua sau chuyến tập huấn 20 ngày tại Trung Quốc nhằm chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia sắp tới. Theo kế hoạch, đội có 5 trận giao hữu, nhưng vì các đội bóng bạn đang chuẩn bị cho giải tỉnh Quảng Đông nên đội chỉ thi đấu 4 trận. Đội đã thắng Lão tướng Quảng Đông 1-0, trẻ Quảng Đông 2-0, thua đội tuyển Quảng Đông 1-3, thua Trạm Giang 1-2. Trong 5 bàn thắng của đội do công của Tuyết Mai (3 bàn) và Kim Tiến (2 bàn). G.M.

* Giải đua xe đạp “Về nông thôn An Giang mở rộng 2007”
do công ty cổ phần thực vật An Giang tài trợ sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17-5, thi đấu 6 chặng với tổng chiều dài gần 500km, trong đó có 2 chặng qua 2 tỉnh Tà Keo và Kan Dal (Campuchia). Hiện có 13 đội đua đăng ký, trong đó có các đội ngoài tỉnh như: Cần Thơ, Đà Nẵng, ThừaThiên-Huế, Đồng Tháp, Bến Tre… Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam chủ yếu đá tập với đội tuyển Việt Nam từ đầu giai đoạn tập huấn đến nay

Kyrgyzstan gỡ rối cho AFC khi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022

Mới đây, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định chọn Kyrgyzstan làm nơi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, thay cho Đài Bắc Trung Hoa. Việc sớm xác định được địa điểm tổ chức đã giúp nhiều cho các đội bóng trong kế hoạch chuẩn bị, khi mà tất cả đều đang đi vào giai đoạn cuối.

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác