Tin vắn

*Sáu vận động viên Mai Thị Dung, Cao Thị Tuyết, Phan Thanh Hào, Nguyễn Văn Nguyên, Vũ Đình Quyền và Nguyễn Đình Huy sẽ tham gia giải đua thuyền rowing Singapore mở rộng 2007 từ 27-5 đến 5-6.

*Tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ có cơ hội cọ xát tại giải cầu lông Indonesia Super Series (tổng giá trị giải thưởng 250.000 USD) từ ngày 7 đến 13-5. Tiến Minh được xếp hạng giống số 3 ở vòng đấu loại. Ng.Th.

*CLB Bơi lặn Phú Thọ đã có buổi làm việc với cơ sở Mái ấm tình thương (quận 12) về việc hỗ trợ toàn bộ chi phí cho các em ở Mái ấm có được một buổi sinh hoạt vui chơi và học bơi miễn phí tại câu lạc bộ. Kế hoạch sẽ được duy trì mỗi tháng một lần và bắt đầu thực hiện ngay trong tuần lễ thứ 3 của tháng 5-2007. Đây là một hoạt động xã hội mang tính chất từ thiện đầy ý nghĩa của CLB bơi lặn Phú Thọ.T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Nuno Espirito Santo có thể mất thêm Lucas Moura vào Chủ nhật.

Tottenham và “tuần trăng mật” đã kết thúc

Mạch trận toàn thắng mà không để thủng lưới cùng ngôi đầu Premier League sau 3 vòng đấu đầu tiên của Tottenham đã kết thúc bằng thảm bải 0-3 trên sân Crystal Palace cuối tuần qua, nhưng những ngày tháng khó khăn vẫn đang tiếp tục chờ Gà trống ở phía trước khi khủng hoảng nhân sự đang lan rộng.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác