Tin tức tốt lành

- Giới đàn ông làm như không có Euro sẽ chết thì phải? Sáng mở mắt đáng ra lo phụ vợ con một tay, đằng này mỗi ông tờ báo đọc ngấu nghiến các loại thông tin từ việc bình luận sau trận đấu, nhận định ứng viên, tình hình mấy Wags, vấn nạn hooligan…

- Lâu lâu bọn tui mới có một lần, đâu như quán bún bò chị Ba ngày nào cũng bán.

- Euro quy tụ những đội bóng hàng đầu châu Âu nên hấp dẫn ai hổng biết, nhưng ít ra các ông cũng cần nhớ là chúng ta còn thể thao trong nước nữa.

- Thấy gì đâu???

- Thiệt là có mới nới cũ. Tui muốn nói, chỉ VĐV Việt Nam giành huy chương ở Asiad hay Olympic mới đem lại sự tự hào chứ còn tui hỏi nếu Đức, Tây Ban Nha hay Ý lần này giành Cúp Euro ta được lợi gì?

- !?!?!? Thôi thì có gì bà chị thủng thẳng nói.

- Báo cho một tin tốt lành nè! Mới đây, Hoàng Quý Phước – người từng giành nhiều HCV bơi lội ở SEA Games đã được tập huấn với điều kiện tiên tiến nhất thế giới tại Hungary.

- Hungary là cường quốc bơi lội.

- “Thằng nhỏ” cùng với Lâm Quang Nhật, Trần Duy Khôi được tập huấn tại CLB bơi BVSC. Đây là CLB đa năng với 7 môn thể thao, thành lập từ năm 1911 và hiện sở hữu nhiều nhà VĐTG và Olympic. Điều khiến Quý Phước hài lòng nhất là anh được tham gia quy trình đào tạo những kình ngư hàng đầu của Hungary, quốc gia từng giành 25 HCV Olympic môn bơi.

- Hay quá chừng bà chị ơi!

- Tại BVSC, Phước được tập luyện cùng nhà VĐTG và châu Âu Bernek Peter nên rất hưng phấn. Bernek Peter cũng là học trò của HLV đang dẫn dắt Quý Phước là Nagy Peter. Còn HLV Nagy Peter từng được Ủy ban Olympic Hungary trao danh hiệu HLV xuất sắc năm 2012 sau khi có hàng loạt học trò giành thành tích cao ở các giải châu Âu và thế giới.

- Đúng như bà chị nói thì nên chúc mừng những VĐV bơi lội của ta.

- Thêm nữa là tại Hungary, Quý Phước được hưởng điều kiện chăm sóc dinh dưỡng cho các VĐV hàng đầu thế giới.

- Chà, những thông tin thế này tui phải báo cho mấy ông trong xóm biết mới được.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất