Tin tức nóng hổi

- Báo chí mấy ngày nay có tin tức gì hay không ông bạn tui?

- Đang nóng vụ sửa đường băng sân bay Tân Sơn Nhất nhưng do các bên đang tranh luận gay gắt, chưa rõ hồi kết thế nào. Còn phía người dân đi máy bay nhấp nha nhấp nhỏm vì có khả năng chuyển sang đi xe đò, do sân bay sẽ quá tải nếu sửa đường băng trong dịp cao điểm sắp tới.

- Phải tính toán kỹ càng, bởi quyền lợi của khách hàng trên hết.

- Tin sốc nữa là, Việt Nam đứng thứ 8 về kinh tế ở Đông Nam Á nhưng lại tiêu thụ bia số 1 khu vực.

- Uống nhiều quá mà! Quán nhậu mọc khắp nơi, nhà nhà người người uống bia như thay nước lã, hỏi sao không nhất bảng được?

- Đúng là xấu hổ thiệt! Nôm na là lo ăn nhậu chứ không lo làm. Thêm nữa nè, một công ty TNHH đăng tin tuyển dụng nữ nhân viên có vòng 1 cỡ 100, lương 100 triệu đồng/năm.

- Tin này nóng quá!

- Cụ thể, công ty chuyên về bán bột trà xanh tuyển dụng nhân viên cho công việc hướng dẫn vắt 100ml sữa mẹ, điều kiện là phụ nữ từ 18-35 tuổi, yêu cầu đang nuôi con bằng sữa mẹ, vòng ngực trên 100cm, chưa phẫu thuật thẩm mỹ…,

- Công ty có nhân viên nữ kiểu này chắc khối ông lóa mắt. Toàn tin sốt xình xịch. À, mà có tin gì về thể thao không?

- Đội bóng TPHCM vừa làm lễ xuất quân chuẩn bị cho giải hạng Nhất.

- Mục tiêu thế nào?

- Năm nay trụ hạng, đợi đến năm 2016 lên Vi-lít.

- Sao lâu vậy?

- Mỗi thời mỗi khác, không thể giống nhau được ông bạn à! Cứ để từ từ vậy mà yên tâm, vì mọi thứ sẽ bài bản. Còn hơn kiểu mua đội bóng về đội “chặt đầu, lột da” xong đem gắn mác thành phố, nhưng khán giả lại muốn nổi xung thiên.

- Vậy à?

- Thà làm ăn như thế hay hơn, đừng giống mấy đội bóng ngân hàng, xi măng hồi trước ngốn không biết bao nhiêu tiền, nhưng giờ hỏi đọng lại gì với người hâm mộ thì không ai trả lời được.

- Ai nói không đọng?

- Đọng cái gì?

- Con số 0. Hehehe…

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Barcelona - Villarreal 4-0: Thần đồng Ansu Fati lập cú đúp, Messi đá penalty, Pau Torres phản lưới nhà

Barcelona - Villarreal 4-0: Thần đồng Ansu Fati lập cú đúp, Messi đá penalty, Pau Torres phản lưới nhà

Barcelona nhập cuộc vòng 3 La Liga là trận tiếp đón Villarreal và các học trò của tân HLV Ronald Koeman khởi đầu hứng khởi. Phút 15, Ansu-Fati đệm lòng chính xác sớm mở tỷ số cho Barca và cũng chính ngôi sao trẻ này hoàn thành cú đúp chỉ 4 phút sau. Phút 34, Ansu-Fati về penalty và Lionel Messi sút penalty chính xác nâng tỷ số 3-0. Pha phản lưới nhà của Pau Torres giúp ấn định chiến thắng 4-0 cho Barca.