Tin thể thao

* Trận đấu bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào bị bão ở Đà Nẵng sẽ diễn ra tại sân Chi Lăng lúc 15 giờ 30 ngày 4-10 giữa 2 đội cựu tuyển thủ Đà Nẵng và Liên quân phóng viên thể thao-huấn luyện viên các đội đang làm nhiệm vụ tại giải U21 báo Thanh Niên. 

* Nguyễn Thị Bích Hà (hạng 48kg) xếp hạng 8/20 lực sĩ dự tranh giải vô địch cử tạ thế giới năm 2006 đang diễn ra tại Dominica với thành tích cử giật 75kg, cử đẩy 96kg và tổng 2 động tác 171kg. Thành tích này tốt hơn kết quả Bích Hà đã thực hiện tại Đại hội TDTT toàn quốc vừa qua (giật: 72kg, đẩy 90kg, tổng 162kg).

* 20.000 USD là số tiền mà Liên đoàn Taekwondo Việt Nam vừa nộp cho Liên đoàn Taekwondo châu Á để hoàn tất thủ tục xin đăng cai giải tuyển chọn võ sĩ tham dự Olympic Bắc Kinh 2008.

Ng.Th. – G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Các môn khác