Tin ở bầu Đức

- Dậy,… dậy,… dậy,…!!! Tỉnh người mau giùm.

- Đang ngủ ngon mà ông làm gì um sùm lên thế?

- Thức sớm để chạy bộ tập thể dục cho thân hình cường tráng, khỏe mạnh.

- Úi mèn đét ơi! Ông xưa nay nổi tiếng lười biếng ở khoản thể dục thể thao, chăm chăm ăn nhậu, hút thuốc, cà phê… Ở đâu ra bữa nay có chuyện dậy sớm tập thể dục vậy hả trời?

- Ông thiệt là chẳng biết gì. Mới đây, Bộ VH-TT&DL đã có buổi làm việc với Tổng cục TDTT xung quanh những công việc đã triển khai trong thời gian “ngày chạy Ô-lim-píc”, vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

- Có luôn à?

- Chứ ông hổng thấy thời gian qua ngành TDTT đã tập trung đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền cho ngày Ô-lim-píc hả?

- Dường như nó không chỉ dừng lại ở nghĩa hẹp trong lĩnh vực thể thao nữa rồi?

- Vụ Thể thao quần chúng là đơn vị trực tiếp theo dõi, đôn đốc 63 tỉnh/thành và các bộ, ngành triển khai ngày chạy trên tất cả các xã, phường, thị trấn của cả nước.

- Chà… chà…! Nếu ngày chạy Ô-lim-píc được duy trì và lan tỏa rộng hẳn ảnh hưởng tốt đến tinh thần tập thể dục của người dân.

- Chứ còn gì nữa.

- Nhưng từ việc bàn luận chạy bộ tui nghĩ đến chuyện chạy mang nghĩa khác.

- Chạy gì?

- Không ít kẻ chơi môn… vọt chạy.

- !?!?!?

- Như mới đây HA.GL ầm ĩ chuyện nợ lương làm nhiều đoán mò bầu Đức không còn mê bóng đá.

- Xem cái cách ông ta chăm lo cho cầu thủ hay trung tâm đào tạo trẻ của mình, làm sao xảy ra chuyện bỏ bóng đá được?

- Thế mới nói nó khác mấy ông bầu chụp giật lúc trước. Mới xảy ra chút ít sự cố ở Vi-lít là bỏ của chạy lấy người. Tui thì tin bầu Đức làm bóng đá có căn cơ chứ không đến mức như những lời đồn đâu.

- Đúng vậy, dư luận... ác ghê, nhưng tui thì tin bầu Đức không buông xuôi như mấy ông “bầu”... bỏ chạy trước đó đâu. Xây dựng HA.GL đến ngày nay không phải là điều đơn giản và bầu Đức có những gì như hiện nay cũng chính là nhờ bóng đá mà.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất