Festival bóng rổ các trường học TPHCM - Cúp Milo 2007

Tín hiệu vui

Sau nhiều năm tổ chức giải dành cho các học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, Liên đoàn Bóng rổ TPHCM kết hợp với nhà tài trợ Nestlé Việt Nam mở rộng thêm cho đối tượng học sinh tiểu học.

Đây là tín hiệu vui cho bóng rổ Việt Nam vì làm như vậy sẽ giúp các em tiếp cận đến bộ môn sớm hơn, giúp những nhà chuyên môn phát hiện tài năng ít tuổi để có thời gian dài đào tạo trong tương lai.

Tham dự giải năm nay có 72 đội ở cả 3 cấp của 34 trường thi đấu từ ngày 26-5, đến ngày hôm qua giải kết thúc ở hai cấp: Tiểu học và THCS. Riêng khối THPT kết thúc vào ngày 9-6. Kết quả cấp tiểu học, nhất giải nam thuộc về Trường Phạm Văn Hai và nữ là Trường Phùng Hưng. Cấp THCS, hạng nhất là Trường Ngô Sỹ Liên (nam) và Lữ Gia A (nữ).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thầy trò đội tuyển đã bước sang ngày tập luyện thứ 3. Ảnh: Đoàn Nhật

Đỗ Duy Mạnh: “Các đối thủ sắp tới đều không dễ đá”

Như thông lệ trước mỗi buổi tập của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã cử 1 đại diện cầu thủ tham dự trao đổi thông tin cùng giới truyền thông. Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ được chọn ở ngày tập luyện thứ 3 của đội tuyển.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Zverev vô địch ở Madrid lần thứ 2

Mutua Madrid Open: Ngược dòng đầy “ma thuật”, Zverev lần thứ 2 lên ngôi tại La Caja Magica

Trận chung kết đơn nam của Mutua Madrid Open - Madrid Masters 2021 chứa đựng rất nhiều khoảnh khắc đầy kịch tính và “ma thuật”. Đã có lúc, người ta tưởng Alexander Zverev sẽ chiếm quyền kiểm soát ván đấu đầu tiên thì… anh lại để thua. Và khi Matteo Berrettini thắng ván mở màn và chỉ còn cách ngôi vô địch Masters 1.000 đầu tiên đúng 1 ván thắng, Zverev đã lội ngược dòng đầy “ma thuật”.

Các môn khác