Festival bóng rổ các trường học TPHCM - Cúp Milo 2007

Tín hiệu vui

Sau nhiều năm tổ chức giải dành cho các học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, Liên đoàn Bóng rổ TPHCM kết hợp với nhà tài trợ Nestlé Việt Nam mở rộng thêm cho đối tượng học sinh tiểu học.

Đây là tín hiệu vui cho bóng rổ Việt Nam vì làm như vậy sẽ giúp các em tiếp cận đến bộ môn sớm hơn, giúp những nhà chuyên môn phát hiện tài năng ít tuổi để có thời gian dài đào tạo trong tương lai.

Tham dự giải năm nay có 72 đội ở cả 3 cấp của 34 trường thi đấu từ ngày 26-5, đến ngày hôm qua giải kết thúc ở hai cấp: Tiểu học và THCS. Riêng khối THPT kết thúc vào ngày 9-6. Kết quả cấp tiểu học, nhất giải nam thuộc về Trường Phạm Văn Hai và nữ là Trường Phùng Hưng. Cấp THCS, hạng nhất là Trường Ngô Sỹ Liên (nam) và Lữ Gia A (nữ).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Phong độ ghi bàn chững lại của Harry Kane cũng là lý do khiến tuyển Anh sa sút.

Harry Kane: “Tuyển Anh ở vị trí tốt trước World Cup”

Tiền đạo đội trưởng tuyển Anh, Harry Kane lạc quan đánh giá Tam sư đang ở một vị trí tốt để tiến vào World Cup 2022, bất chấp trận hòa 3-3 với Đức vào thứ hai đã là trận thứ 6 không biết mùi chiến thắng.

Quần vợt

Đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến lọt vào tứ kết

Minh Tuấn/Đắc Tiến lần đầu tiên vào tứ kết đôi nam M25

Lá thăm khá thuận lợi gặp hai người đồng hương Từ Lê Khánh Duy/Nguyễn Hà Minh Đức, cặp đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến đã có cơ hội góp mặt ở vòng tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng 2022 đang diễn ra tại Tây Ninh.

Các môn khác

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ánh Dương đã khen thưởng kịp thời cho thầy trò "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất

Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng

Từ thành công với tấm Huy chương vàng tại World Games 2022, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và HLV Giáp Trung Thang đã được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Ánh Dương khen thưởng tại tiệc mừng công tổ chức vào tối 27-9 ở trụ sở của Công ty.