Tin đồn thất thiệt?

Chỉ cần Lampard… xoa bụng Christine Bleakley (ảnh bên), ngay lập tức báo chí Anh đã làm toáng lên rằng “bạn gái của Lampard có bầu”. Nhiều fan hiếu kỳ đã làm nghẽn mạng điện thoại của tờ News of the World để kiểm chứng thông tin. Nhưng mọi việc vẫn chưa sáng tỏ. Còn Lampard - Christine, họ chẳng phải mệt đầu giải thích khi đang… bận tắm biển ở Italia.

TÌM NHÀ

Vội vã dọn tới Liverpool để đoàn tụ cùng ông chồng Joe Cole, nhưng mẹ con Carly Cole vào lúc này vẫn phải tá túc ở khách sạn. Cựu tiền vệ của Chelsea hy vọng dọn tới nơi ở mới, nhưng rốt cuộc việc thương thảo mua nhà chưa ngã ngũ do bên bán đòi giá quá cao. Trong trường hợp chưa mua được nhà, Joe Cole sẽ thuê 1 căn hộ cho cả gia đình.

Nguyên Việt

- Tiền đạo Raul (ảnh trái) vẫn có khả năng đến thi đấu tại Anh, hãng tin Reuters dẫn lời Raul: “Tôi vẫn cảm thấy mình như một cầu thủ và tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi nào có thể. Ra nước ngoài thi đấu là một kinh nghiệm mới mẻ. Schalke cho thấy họ rất quan tâm đến tôi nhưng những CLB khác cũng vậy. Tương lai của tôi có thể ở Anh hoặc Đức”.

- Gavin Grant, một cựu tiền đạo của Millwall và Bradford sẽ phải ngồi tù ít nhất 25 năm vì tội giết người, Tòa án hình sự Old Bailey (Anh) vừa tuyên án hôm qua. Grant bị buộc tội đã dùng súng bắn chết một thanh niên 21 tuổi tên Leon Labastide hồi năm 2004. Vào năm 2005, cầu thủ 26 tuổi này cũng từng liên quan đến vụ án mạng, nhưng sau đó tòa tuyên bố anh vô tội.

- Didier Deschamps thừa nhận ông đã sai khi rời Juventus hồi năm 2007. Deschamps nói: “Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Italia. Tôi rất tiếc vì đã từ chức  tại Juventus trước khi mùa giải kết thúc, khi đã cầm chắc chiếc vé thăng hạng. Nhưng giờ tôi đang hạnh phúc tại Marseille”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác