Tin bóng đá

* Manchester City đã lập kỷ lục chi tiền trong kỳ thị trường chuyển nhượng tháng Giêng khi đã chi ra hơn 50 triệu bảng để mua sắm cầu thủ. Xếp thứ nhì trên bảng danh sách kỷ lục này cũng là một đội bóng Anh khác – Tottenham Hotspur.

Đội bóng của HLV Harry Redknapp cũng đã chi ra một con số không hề thua kém: 45 triệu bảng. Như vậy, các CLB Premier League đã chi ra khoảng 160 triệu bảng (cũng là một kỷ lục) để mua sắm cầu thủ trong kỳ thị trường chuyển nhượng tháng Giêng này.

* Robbie Keane đã lên tiếng thừa nhận quãng thời gian ngắn ngủi anh chơi ở Liverpool trong mùa giải năm nay là một quãng thời gian đầy khó khăn.

Tiền đạo người Ireland này cho biết sau khi hoàn tất hợp đồng quay trở lại với đội bóng cũ Tottenham Hotspur: “Tôi đã trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn ở Liverpool. Nhưng tôi sẽ không nhai đi nhai lại về vấn đề này trong tương lai. Giờ đây, tôi thấy hứng thú với chương mới của sự nghiệp, dù cái chương cũ vẫn chưa thật sự chấm dứt”.

Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng đáp trả hành động chế giễu anh thường xuyên của CĐV các đội bóng đối thủ, mỗi khi Manchester United đụng độ với các đội bóng này: “Điều đó là chuyện thường tình. Và nếu nó không diễn ra, tôi sẽ nghĩ… tại sao nó lại không diễn ra”.

Ronaldo hiện đã ghi được 14 bàn, chuyền 11 đường kiến tạo bàn thắng khác. “Nhưng tôi vẫn muốn ghi nhiều hơn, tôi muốn ghi 42 bàn như mùa trước”, anh khẳng định quyết tâm mới của mình.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác