Tin bóng đá

°Thất bại của Hà Nội ACB không bất thường. Trở về từ Quảng Nam, HLV Mauricio Luis đã cùng họp với các cầu thủ để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại trước đội bóng Quảng Nam. Theo kết luận của BHL, trận thua trên sân Quảng Nam không có dấu hiệu bất thường, nguyên nhân dẫn đến thất bại đều xuất phát từ những điều kiện khó khăn khách quan như trọng tài, thời tiết…

M.Hiếu

°SLNA di chuyển sớm. Hai ngày sau trận thua tan nát 2-4 trước K.Khánh Hòa tại vòng đấu vừa qua, tối qua, đội SLNA đã di chuyển vào TPHCM tập luyện tại Trung tâm Thành Long, trước khi lên Thủ Dầu Một gặp B.Bình Dương ở vòng đấu 19 vào cuối tuần. Hiện, ngoài Đắc Khánh không thể đi cùng CLB, các cầu thủ khác đều có thể trạng tốt nhất cho trận đấu quan trọng với đội bóng đất Thủ.

K.V

°Dương Hồng Sơn gắn bó với Hà Nội T&T thêm 3 năm. Thủ môn hay nhất AFF Cup 2008 đã quyết định triển hạn hợp đồng thêm 3 năm với đội bóng đang dẫn đầu V-League Hà Nội T&T. Quyết định này đã chấm dứt mọi đồn đại về tương lai của Dương Hồng Sơn, sau khi cuộc thương thảo để gia hạn hợp đồng giữa Hà Nội T&T và thủ môn gốc xứ Nghệ này có dấu hiệu gián đoạn trong suốt 3-4 tháng qua. Với bản hợp đồng có khoản lót tay gần 5 tỷ đồng, thủ môn người xứ Nghệ này tiếp tục là người giữ đền cho đội bóng thủ đô thêm 3 năm nữa, từ năm 2011 đến 2013.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.