Tin bóng đá

°Sáng qua 1-7, Trung tâm TDTT Quận 9 đã làm lễ khánh thành sân thi đấu Phước Long A vừa được nâng cấp mới toàn diện với mặt cỏ nhân tạo. Chi phí đầu tư xây dựng hơn 10 tỷ đồng, trong đó có 6 sân thi đấu 5 người, và vẫn giữ được kích thước sân khi thi đấu 11 người.

Hệ thống ánh sáng để phục vụ thi đấu chiều tối được lắp giàn đèn metal halifht công nghệ mới và do Công ty xây dựng thể thao Thành Phát đầu tư toàn bộ. Đây là công trình hợp tác giữa Trung tâm TDTT Quận 9 với Công ty Thành Phát nhằm gây phong trào TDTT dành cho các thanh thiếu niên trên địa bàn quận. 

Tin, ảnh: NGUYỄN NHÂN

°Aniekan nhận án phạt vô thời hạn. Sau nhiều lần nương tay, cuối cùng, lãnh đạo XM Hải Phòng đã buộc phải xử lý nghiêm khắc đối với tiền vệ Aniekan (10) vì lỗi vắng mặt không báo cáo lý do. Trong suốt 3 tuần V-League tạm nghỉ, tiền vệ người Nigeria tự ý bỏ về quê, không tham gia tập luyện cùng đồng đội, khiến nhiều thành viên bất mãn. Sau khi tham khảo ý kiến BHL, bộ phận điều hành CLB đã quyết định kỷ luật cấm tập luyện và thi đấu vô thời hạn đối với Aniekan. Tiền vệ này bị cắt toàn bộ lương, thưởng và chịu thêm hình phạt tiền theo quy định CLB.

°V. Ninh Bình “mổ xẻ” thất bại. Nguyên nhân chính được xác định dẫn trận thua bẽ mặt 0-3 trước CS Đồng Tháp trên sân nhà là do nhiều cầu thủ V.Ninh Bình đã không duy trì tốt thể lực và bị mất tập trung ở các tình huống bọc lót. Nhưng chừng đó chưa đủ thuyết phục bầu Trường, trước lúc toàn đội di chuyển sang Hải Phòng, hôm nay, lãnh đạo CLB sẽ tổ chức buổi họp cùng toàn thể đội bóng để mổ xẻ nguyên nhân và trách nhiệm, mà theo lời lãnh đạo V. Ninh Bình là “không thể chấp nhận được”.

°LS Thanh Hóa lĩnh 800 triệu tiền thưởng. Vượt qua Hòa Phát HN để tiếp cận gần khu vực an toàn, thầy trò HLV Vũ Trường Giang đã được nhận 800 triệu đồng tiền thưởng từ lãnh đạo và các doanh nghiệp. Để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Vinh, các cầu thủ LS Thanh Hóa sẽ “đóng cửa” rèn quân tại nhà, dự kiến tối 3-7, đội bóng xứ Thanh mới di chuyển vào Nghệ An.

M.HIẾU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng