Timothy được “nhồi” bóng

Ở bất cứ đội bóng nào đến thi đấu, Timothy đều có phong cách thi đấu cần đồng đội phục vụ nhiều bóng cho mình. Chọn ngoại binh này, HAGL cũng xây dựng luôn lối chơi phụ thuộc khá nhiều vào anh.

Ngay cả tiền đạo đá cặp với Timothy là Felix cũng được xếp đá lùi và chủ yếu làm “nền” cho Timothy bắn phá. Trong trận đấu với HN T&T, Timothy là mục tiêu của rất nhiều đường chuyền. Tiền đạo này cũng có nhiều cơ hội nhưng chỉ một lần tận dụng được là quả phạt đền. Hiệu suất không cao của Timothy khiến BHL của HAGL cũng thất vọng theo.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.