Giải cầu lông TPHCM 2008

Tìm nhân tố mới

Giải đã khai mạc vào chiều qua 2-5, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM). Tham dự giải có 10 đội của các quận, huyện trong thành phố. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ.

Theo điều lệ giải, các tay vợt trong đội tuyển quốc gia như Tiến Minh, Quang Minh, Thanh Hải, Nguyên Nhung không được thi đấu. Ngoài các tay vợt trên, những tay vợt trẻ triển vọng của TPHCM đều góp mặt như Bảo Đức, Cao Hiếu, Hồng Gấm, Thanh Thủy, Ngọc Uyên. Đây là giải đấu để các nhà quản lý cầu lông TPHCM có cơ hội kiểm tra và đánh giá quá trình tập luyện của các tay vợt trẻ, đồng thời tìm kiếm nhân tố mới bổ sung cho đội tuyển cầu lông TPHCM. Giải kết thúc vào ngày 7-5.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác