Tìm kinh phí chữa trị Lệ Dung

Ngày 16-12, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết, Tổng cục TDTT và Bệnh viện Thể thao Việt Nam đều thống nhất quan điểm phải thực hiện phẫu thuật chữa dứt điểm chấn thương cho VĐV Nguyễn Thị Lệ Dung (đấu kiếm).

Khó khăn hiện tại là chi phí để Dung ra nước ngoài phẫu thuật lớn (Dung bày tỏ ý định muốn tới Singapore chữa trị) nên Tổng cục TDTT đang tìm phương án.

Thực tế, chấn thương của Dung nặng nên ngành TDTT không muốn sự chậm trễ làm ảnh hưởng cả đời đến đôi chân của VĐV. Hiện tại, Nguyễn Thị Lệ Dung đã tạm nghỉ thi đấu và muốn sớm được phẫu thuật, chữa dứt điểm chấn thương 2 đầu gối càng sớm càng tốt. Lệ Dung năm nay 31 tuổi.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu lông sẽ nhộn nhịp trở lại vào tháng 11.

Các giải cầu lông quốc gia sẽ nhộn nhịp trở lại ở Thái Bình

Cầu lông là một trong những môn đầu tiên được Tổng cục TDTT thí điểm tổ chức giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia trong tình hình bình thường mới tại Thái Bình. Người trong giới thể thao, đặc biệt là môn cầu lông, rất chờ đợi giải đấu để có sự cọ xát thực tế sau thời gian dài chỉ tập chay.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cameron Norrie đăng quang Indian Wells 2021

Indian Wells: Cameron Norrie - người Anh tiếp theo đăng quang trên đất Mỹ

Đánh bại Nikoloz Basilashvili (Georgia) 3-6, 6-4, 6-1 trong trận chung kết đơn nam của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, Cameron Norrie đã trở thành tay vợt người Anh đầu tiên đăng quang ở giải Tiểu Grand Slam trên đất Mỹ, tính cả hệ giải nam lẫn nữ, điều mà ngay cả một “huyền thoại” như là Andy Murray cũng chưa từng làm được…

Tốc độ