Tìm cao thủ trí nhớ Việt Nam 2015

Hành trình tìm kiếm cao thủ trí nhớ của Việt Nam vừa được khởi động, nhằm tìm ra các cao thủ có thể nhớ dãy 300 con số cho sẵn trong thời gian ngắn. Đây là chương trình do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) phối hợp  Trung tâm Huấn luyện và đào tạo năng lực não bộ và cơ thể Bimemo tổ chức.

Thử sức tại buổi công bố hành trình tìm kiếm cao thủ trí nhớ Việt Nam 2015.

Những người tham gia chương trình sẽ phải thực hiện tốt các hạng mục và tiêu chí do ban tổ chức đưa ra, như: nhớ, đọc xuôi, đọc ngược các dãy 50 con số, không theo thứ tự cho sẵn trong thời gian ngắn nhất; nhớ được thông tin về các quốc gia khi xem hình quốc kỳ ngẫu nhiên cho sẵn; nhớ thông tin niên lịch, tính thứ trong tuần trong thời gian ngắn nhất…

Việc xác lập này nhằm tìm ra 50 cao thủ đầu tiên về trí nhớ và xác lập kỷ lục cho kỷ lục gia đầu tiên về trí nhớ của Việt Nam, để đề cử xác lập kỷ lục trí nhớ châu Á và thế giới. Đối tượng tham dự là công dân Việt Nam đang học tập, làm việc, sinh sống trong nước và kiều bào Việt Nam tại nước ngoài, không giới hạn lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp… Thời gian dự kiến tổ chức từ tháng 7 đến 10-2015 tại TPHCM và Hà Nội.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.