Giải bắn cung vô địch quốc gia năm 2008

Tiểu Anh phá thêm kỷ lục quốc gia

Cung thủ nữ Trần Nguyễn Tiểu Anh (Hà Nội) hôm qua 24-11 tiếp tục thi đấu xuất sắc, phá kỷ lục quốc gia cự ly 30m nữ với thành tích 356 điểm (kỷ lục cũ là 354 điểm). Tiểu Anh vừa giành HCV ở cự này, đồng thời chiếm luôn HCV cự ly 50m nội dung cung ba dây.

Đoàn Hà Nội cũng giành nốt cả 2 HCV cá nhân cự ly 30 và 50m của tay cung Nguyễn Tiến Cương.

Ở bài thi cung 1 dây, Đào Trọng Kiên (Hải Phòng) có thêm HCV thứ ba ở cự ly 50m, song ở cự ly ngắn nhất 30m, HCV lại thuộc về Nguyễn Văn Dũng (Phú Thọ).

Nguyễn Thị Hương giành chiếc HCV thứ nhì cho đoàn Bắc Kạn khi dẫn đầu cự ly 30m. HCV còn lại ở cự ly 50m cung một dây thuộc về Nguyễn Trà My (Hà Nội).

THANH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác