Tiết lộ gây sốc của Perez về tên SVĐ mới

Theo realmadrid.com.vn, Estadio Santiago Bernabeu sau khi được xây mới nhiều khả năng sẽ có một tên gọi khác. Camera của Đài El Chiringuito de Neox đã vô tình ghi lại cuộc trò chuyện ngắn giữa Chủ tịch Florentino Perez và bà Lucia Figar, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao cộng đồng Madrid bên trong khu VIP sân Bernabeu.

"Chúng tôi sẽ đặt tên sân là IPIC Bernabeu hoặc bất cứ tên gì họ muốn... hoặc cũng có thể là Cepsa Bernabeu", Chủ tịch của CLB Real Madrid đã tiết lộ với bà Figar sau buổi công bố thỏa thuận hợp tác giữa Real Madrid và Microsoft vào hôm thứ Ba rồi.

Ngày 29-10 vừa qua, Real Madrid đã công bố một thỏa thuận hợp tác với Công ty IPIC (Công ty đầu tư dầu khí quốc tế) của Tập đoàn Abu Dhabi. Sự hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng SVĐ Bernabeu mới. Thỏa thuận giữa 2 bên kéo dài 5 năm và các chi tiết không được tiết lộ, song giới thạo tin cho rằng Real Madrid sẽ nhận về 3 triệu eur mỗi năm cho đến khi sân Bernabeu mới được phủ đèn xanh toàn bộ. Tới khi đó Real Madrid sẽ nhận được 20 triệu eur mỗi năm. IPIC đã mua lại CEPSA vào năm 2011. Theo thỏa thuận, họ sẽ tài trợ một phần kinh phí trong dự án xây mới sân Bernabeu và được phép đặt tên cho sân vận động.

DJ David Guetta mặc áo của James Rodriguez

DJ nổi danh thế giới David Guetta đã mặc áo đội tuyển Colombia của James Rodriguez trong một buổi biểu diễn gần đây nhất. Chiếc áo này là món quà mà James tặng cho Guetta sau những thông điệp chúc mừng trên Facebook với chuyến hành trình đến thăm Colombia của Guetta để biểu diễn ở đây. Chiếc áo có cả chữ ký tặng của James.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.