Tiết lộ động trời của Daniel Carvalho

Tiền vệ công người Brazil (4 lần khoác áo đội tuyển) đã trở về quê nhà và đang thi đấu cho CLB Palmeiras. Nhưng anh vừa thừa nhận từng sử dụng chất kích thích trong nhiều tháng khi còn thi đấu cho CSKA Moscow (Nga), ngay cả trong thời điểm đội bóng này đoạt Cúp UEFA năm 2005.

Daniel Carvalho trong màu áo tuyển Brazil

Anh nói trên sóng phát thanh Estadao ESPN: “Tôi rời Brazil ở tuổi 20 với hình ảnh một cầu thủ khá ốm. Tôi trải qua 6 năm ở Nga và họ cho tôi dùng chất steroide. Việc sử dụng chất này giúp tôi tăng 8 kg trong 6 tháng”.

Tuy nhiên, anh xác nhận sau đó chấm dứt việc dùng chất kích thích, bởi anh cảm thấy quá nguy hiểm. Anh nói tiếp: “Trong bóng đá nga, không có kiểm tra doping. Ở lần tiêm thứ 6 hoặc thứ 7, tôi yêu cầu họ chấm dứt, bởi tôi thấy rằng chất kích thích đi thẳng vào tim”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Jurgen Klopp không phải là nhà cầm quân duy nhất trên thế giới chỉ trích lịch trình thi đấu.

Sẽ có lúc Liverpool không đủ 11 cầu thủ thi đấu

Đây là cảnh báo từ HLV Jurgen Klopp, khi nhà cầm quân của Liverpool tuyên bố các đội bóng hàng đầu của Premier League có lúc sẽ đối mặt cơn khủng hoảng nhân sự cực kỳ nghiêm trọng nếu lịch trình thi đấu không có sự thay đổi.

La Liga

Lionel Messi muốn rời Barcelona cũng khó. Ảnh: Getty Images

Man.City thật ra không muốn mua Messi

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Semra Hunter mới đây tiết lộ rằng Man.City đã chấm dứt việc theo đuổi tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.