Tiết kiệm 15% cước của UberX tại TPHCM

* Chương trình Tri ân Tài xế đối tác

Trong buổi gặp gỡ báo giới TPHCM vào chiều 4-3, đại diện Uber Việt Nam cho biết, từ 9 giờ sáng 2-3, giá cước UberX tại TPHCM đã được điều chỉnh giảm 15%, trong bối cảnh giá nhiên liệu đang giảm. Do vậy, người dùng Uber được tận hưởng một dịch vụ an toàn, tin tưởng và thuận tiện với mức giá 7.000 đồng/km và cắt giảm được 40% chi phí đi lại hàng ngày bằng taxi.

Với những cải tiến trong hiệu suất mạng từ công nghệ của Uber, các đối tác lái xe cũng nhận được nhiều quyền lợi hơn từ việc có thêm chuyến xe và khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của các lái xe tăng lên trong khi hành khách tại TPHCM vẫn được hưởng mức cước hợp lý hơn. Dĩ nhiên, giá áp dụng trong thời điểm hiện tại này có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế thị trường trong tương lai.

Uber Việt Nam cũng thông báo, các tài xế đối tác tại Hà Nội và TPHCM sẽ được hưởng nhiều ưu đãi trong thời gian tới từ chương trình tri ân của Uber (Momentum). Theo đó, các tài xế đối tác sẽ được:

- Giảm 10-15% hóa đơn các dịch vụ bảo dưỡng xe khi sử dụng Total;

- Giảm 10-18% khi đăng ký các lớp học tiếng Anh cho bản thân và gia đình tại Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Apollo và Language Link;

- Giảm 18-20% khi mua sắm online tại một số cửa hàng thuộc hệ thống Zalora;

- Hưởng mức giá cạnh tranh từ nhiều hãng bảo hiểm hàng đầu;…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.