Tiếp tục phát triển nguồn nhân lực

Luxoft Việt Nam

Luxoft Việt Nam vừa khai trương văn phòng mới tại Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM. Với mục tiêu đẩy mạnh việc phát triển nhân lực ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam, việc mở rộng văn phòng là bước chuẩn bị đầu tiên cho kế hoạch tuyển dụng hơn 100 kỹ sư phần mềm cho Luxoft tại Việt Nam.

Thành lập năm 2008, Luxoft Việt Nam là đại diện châu Á của Tập đoàn Luxoft, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ CNTT cao cấp cho 2 nhóm đối tác là nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor - ISV) và doanh nghiệp. Luxoft Việt Nam hiện có 2 văn phòng tại TPHCM với gần 100 nhân viên, đạt mức tăng trưởng doanh số bình quân 34% mỗi năm. Các lĩnh vực chuyên ngành mà Luxoft Việt Nam có chuyên môn sâu và kinh nghiệm làm việc là hàng không, ô-tô, viễn thông và tài chính. Các khách hàng lớn hiện nay của Luxoft Việt Nam là Boeing, Ford, Harman, Avaya, Continental…

Sinh viên đại học tham gia chương trình thực tập tại Luxoft.

Hiện tại, ô-tô và tài chính là các lĩnh vực mà Luxoft Việt Nam đang tập trung đầu tư và phát triển. Với kế hoạch xây dựng văn phòng Luxoft tại TPHCM thành trung tâm phát triển phần mềm cho ngành ô-tô và ngân hàng, Luxoft mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam phục vụ cho các khách hàng châu Á. Mục tiêu của Luxoft Việt Nam là đạt tăng trưởng 150% về doanh thu, 120% về nhân sự, trở thành trung tâm xuất sắc về phát triển phần mềm cho ngành ô-tô và chuyên gia về công nghệ Pega, và là một trong những nơi làm việc lý tưởng mà nhân lực ngành CNTT lựa chọn tại Việt Nam. 

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.