Giải quần vợt Phú Mỹ Hưng 2006

Tiếp tục nâng tầm vào năm tới

Sau 9 ngày tranh tài, giải kết thúc vào sáng qua 5-11 tại cụm sân quần vợt Phú Mỹ Hưng với 2 trận chung kết của nhóm chuyên nghiệp. Ở nội dung đơn nam, không có bất ngờ nào xảy ra khi Quang Huy dễ dàng vượt qua Hoàng Trung 2-0 (6/2, 6/2) đoạt chức vô địch với phần thưởng 10 triệu đồng.

Nội dung đôi nam diễn ra khá gây cấn, đôi Nguyên Vũ/Quang Bảo đã lội ngược dòng thắng hai tay vợt hàng đầu hiện nay Minh Quân/Quang Huy 2-1 (6/7, 6/4, 6/4) nâng cao chiếc cúp. Nhóm bán chuyên nghiệp giành giải cao có đơn nam dưới 40 tuổi: Tấn Phong (Hà Nội) và trên 40 tuổi: Thúc Đan; đôi nam dưới 40 tuổi: Hồng Anh/Hoàng Ân và trên 40 tuổi: Thúc Đan/Hoàng Dân. Ngoài ra, BTC còn trao các giải cho nhóm phong trào và lãnh đạo.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng- Trưởng BTC giải cho biết giải sẽ tiếp tục nâng tầm vào năm tới khi tổ chức cho các tay vợt nữ chuyên nghiệp, nâng cao số tiền thưởng… Chính vì thế, ngay sau giải này, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ thảo luận với các nhà tài trợ và những đơn vị hỗ trợ tổ chức lập kế hoạch chuẩn bị ngay từ bây giờ để giải một ngày hoàn thiện hơn.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Toni Kroos vắng mặt dài hạn đang đẩy Real Madrid vào tình huống khó khăn.

Real gặp khó khi Kroos nghỉ ít nhất 6 tuần

Tiền vệ Toni Kroos dự kiến sẽ bỏ lỡ những tuần đầu tiên của mùa giải 2021-2022 do vấn đề dai dẳng ở vòm háng, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Los Blancos và là nỗi lo lớn cho người hâm mộ khi đội cho đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.