Lịch thi đấu SEA Games 31:

Tiếp tục đón huy chương của nhảy cầu

SGGPO

Môn nhảy cầu vẫn là môn tranh được huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu tiếp theo 9-5.

VĐV Phương Mai tiếp tục thi đấu và chắc chắn đã có thêm một tấm huy chương tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

VĐV Phương Mai tiếp tục thi đấu và chắc chắn đã có thêm một tấm huy chương tại SEA Games 31. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Tại ngày thi đấu 9-5, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu các môn bóng ném bãi biển, nhảy cầu, rowing, kickboxing.

Nhảy cầu: Trong ngày thi đấu, đội nhảy cầu Việt Nam sẽ dự tranh các nội dung đơn nam cầu mềm 1m với các tuyển thủ Phương Thế Anh, Nguyễn Tùng Dương. Tham gia nội dung này còn có VĐV của Malaysia, Singapore, Thái Lan. Về nữ, Việt Nam cùng Malaysia, Singgapore thi đấu đôi nữ cầu mềm 3m và chắc chắn các đoàn đều có huy chương tuy nhiên chủ nhà Việt Nam đang chờ đợi những tấm huy chương màu vàng cao nhất. Dự tranh nội dung đôi nữ cầu mềm 3m cho Vietj Nam là cặp Mai Hồng Hạnh, Ngô Phương Mai. Các nội dung của môn nhảy cầu thi đấu chung kết bắt đầu từ 15 giờ tại Cung thể thao dưới nước Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Bóng ném bãi biển: Ngày 9-5, các đội bước vào vòng tròn lượt về thứ 2 của thi đấu. Kết thúc 3 trận vòng tròn của lượt đi, đội bóng ném bãi biển nam Việt Nam toàn thắng và đang đứng đầu với cơ hội cao nhất giành được HCV. Tại trận đầu tiên lượt về, Việt Nam sẽ gặp Singapore lúc 17 giờ trong khi trận còn lại giữa Thái Lan và Philippines thi đấu sớm lúc 16 giờ.

Kickboxing: Ngày 9-5, các tuyển thủ kickboxing của Việt Nam tiếp tục thi đấu các hạng cân đối với nội dung full contact 51kg nam và 57kg, 64kg nữ; low kick 54kg, 60kg nữ và 60kg nam. Do lịch thi đấu được Liên đoàn kickboxing châu Á tổ chức thực hiện nên phải vào tối muộn của cuối ngày mới được công bố để đảm bảo sự an toàn, công bằng chuyên môn nhất. Trước đó, tại ngày đầu tiên 8-5, đội kickboxing Việt Nam đã thi đấu nội dung full contact 57kg nam và, 67kg nam và 48kg nữ cùng low kick 52kg nữ, 54kg nam, 63,5 kg nam.

Đua thuyền rowing: Các tay chèo của Việt Nam sẽ tham gia thi đấu vòng loại 12 nội dung theo các bảng A, bảng B bắt đầu từ 10 giờ sáng tại Trung tâm huấn luyện đào tạo đua thuyền quốc gia ở Thủy Nguyên (Hải Phòng). Trong nội dung thuyền 4 nữ hai mái chèo, Việt Nam gồm Phạm Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý, Phạm Thị Huệ đấu vòng loại cùng đội Philippines, Thái Lan, Indonesia. Nội dung thuyền đôi nam hạng nhẹ, Việt Nam có Bùi Văn Hoàn, Nhữ Đình Nam tham dự và thi đấu với các đối thủ Thái Lan, Philippines, Indonesia. Thuyền đôi nam, Việt Nam có Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Văn Hiếu đấu vòng loại với đội Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Thuyền 4 nữ các tay chèo Phạm Thị Ngọc Anh, Hà Thị Vui, Lê Thị Hiền, Du Thị Bống đấu vòng loại với đội Singapore, Indonesia, Thái Lan. Thuyền 4 nam hạng nhẹ, Võ Như Sang, Vũ Ngọc Khanh, Hoàng Văn Đạt, Phạm Chung thi đấu với đội Thái Lan, Myanmar, Philippines, Indonesia. Thuyền 4 nữ hạng nhẹ, Hồ Thị Lý, Lường Thị Thảo, Nguyễn Thị Giang, Phạm Thị Thảo đấu với Indonesia, Thái Lan, Philippines. Thuyền đôi nữ, Đinh Thị Hảo, Phạm Thị Huệ đấu loại với đội Singapore, Indonesia, Myanmar, Philippines. Thuyền bốn nam hạng nhẹ, Việt Nam có Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Hà, Nhữ Đình Nam, Bùi Văn Hoàn đấu với các đội Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Philippines.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

Khoảnh khắc đăng quang của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã bảo vệ thành công tấm huy chương vàng (HCV) môn bóng đá nam SEA Games dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và người hâm mộ trên sân Mỹ Đình vào tối 22-5.