Tiếp sức ước mơ học tập ở Đắk Lắk

“Canon- Vì thế hệ tương lai”

Ngày 25-9, tiếp tục duy trì hoạt động cải thiện môi trường học tập tại các vùng khó khăn trên cả nước, Canon lên đường kéo dài chuyến hành trình Vì thế hệ tương lai với điểm đến thứ 46: Trường Tiểu học Ea Bung- phân hiệu 2 (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk). Tại đây, 114 học sinh được hỗ trợ 2 phòng học mới cùng nhiều trang thiết bị học tập. Canon còn tổ chức các hoạt động nhiếp ảnh thú vị để khơi gợi niềm yêu thích của các em đối với bộ môn nghệ thuật này.

Ông Hiroshi Yokota- Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam, chia sẻ: Đối với Canon, các em là những thiên thần nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước với tinh thần lạc quan bất chấp khó khăn, thiếu thốn. Nhìn thấy những nụ cười của các em trong những chuyến đi vừa qua, tôi lại quyết tâm hơn trong việc hướng các hoạt động của Canon đến công cuộc tiếp sức hành trình tương lai của các mầm non này. Trường Tiểu học Ea Bung sẽ chỉ là một điểm dừng khác cho hành trình còn kéo dài trong thời gian sắp đến của chương trình “Canon- Vì thế hệ tương lai”.

Với hỗ trợ của Canon, các em đã sẵn sàng hơn cho hành trình học tập phía trước.

Thầy Nguyễn Văn Tài bộc bạch: “Tôi vui mừng hơn hết khi nhìn thấy những nghĩa cử cao đẹp từ những người có cùng chí hướng trong công cuộc tiếp sức cho tương lai các em. Hàng ngày, nhìn thấy các em vượt qua bao khó khăn để đến học trong một môi trường thiếu thốn, tôi biết được những đóng góp của Canon hôm nay đã khiến các em, phụ huynh và giáo viên vui mừng như thế nào”.

 PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.