Tiếng gầm “bầy sư tử”

Granada (19) - Bilbao (8), 0 giờ 15 ngày 23-11

Bilbao đang trở lại. Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu không tốt, đội quân của Ernesto Valverde đang trình diễn bộ mặt đầy hứng khởi. Trong 5 trận gần nhất, tính trên mọi mặt trận, Bilbao không đánh rơi điểm nào.

Vũ khí của Bilbao? Lối chơi tập thể là chìa khóa của Valverde. Nhưng vẫn có những cá nhân nổi bật thực sự. Aduriz là một sự khác biệt, cỗ máy ghi bàn vượt thời gian. Tân binh Raul Garcia cũng là sự khác biệt mà Bilbao đang sở hữu.

Chỉ trong thời gian ngắn, Raul Garcia đã chinh phục được tình yêu của người hâm mộ Bilbao, bằng tinh thần chiến đấu không khoan nhượng, cùng hiệu quả phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công.

Bilbao của San Jose (phải) trội hơn so với Granada

Inaki Williams là nhân tố nổi bật thứ 3 mà Bilbao sở hữu. Tài năng tuổi teen này đang được nhiều CLB ở châu Âu theo đuổi, trong đó có Juventus. Không phải ngẫu nhiên mà Williams được ví von “Balotelli xứ Basque”, tất nhiên là dựa theo tài năng chứ không phải tật xấu.

“Bầy sư tử” xứ Basque dưới sự chỉ đạo của Valverde đang buộc cả La Liga phải tôn trọng. Ở Carmenes, rất khó để chủ nhà Granada có thể ngăn cản bước tiến của Bilbao.

Dự đoán: Bilbao thắng 3-1.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.