Tiền vệ Nguyễn Duy Khanh (Đồng Tháp): Ai nhanh hơn sẽ thắng

Đây là trận đấu cuối cùng của vòng 1/8 giữa Bỉ và Mỹ. Tuyển Bỉ tính tới thời điểm hiện tại được ví như “ngựa ô” của giải. Tuy nhiên, trước trận đấu gặp Mỹ, đội bóng của HLV Marc Wilmots lại dính chấn thương khá nhiều và toàn là vị trí trụ cột.

Trong đó, đội trưởng Kompany và Vermaelen bị đau nặng. Ngoài 2 cầu thủ này, hậu vệ Laurent Ciman cũng điền tên vào danh sách chấn thương. Trong khi cầu thủ đa năng Vanden Borre xem như đã chia tay World Cup khi kết quả chụp phim cho thấy anh đang bị rạn xương mắt cá chân.

Xét về thành tích, Bỉ toàn thắng cả 3 trận vòng bảng. Ngoài ra, họ cũng sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Nhưng Bỉ đang bị nạn chấn thương hoành hành. Nếu giải quyết được điều này, HLV Marc Wilmots sẽ nhiều cơ hội giành chiến thắng trước tuyển Mỹ.

Trong khi đó, HLV Klinsmann có thể tìm ra cách đọc vị Wilmots như ông đã làm rất tốt ở vòng bảng thì đội Mỹ có thể thắng. Mỹ có thể khai thác vị trí hậu vệ biên của Bỉ, vị trí dễ bị tổn thương nếu gặp các cầu thủ giàu tốc độ.

Và trận đấu này sẽ được quyết định bởi tốc độ của cầu thủ, sự nhanh nhạy của cầu thủ để tạo nên chiến thắng cuối cùng.Theo tôi, đội Bỉ sẽ giành chiến thắng khít khao trước Mỹ với tỷ số 1-0.

Dũng Phương (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất