Tiền vệ Khoa Thanh chuẩn bị kiện đội SQC Bình Định

Mùa giải 2011 chưa khởi tranh, nhưng đội bóng SQC Bình Định có thể gặp rắc rối khi tiền vệ Trần Đoàn Khoa Thanh đang nhờ luật sư tư vấn để tiến hành kiện đội bóng này.

Khoa Thanh (27) dự tính sẽ kiện đội bóng chủ quản Bình Định. Ảnh: Nguyễn Nhân

Theo Trần Đoàn Khoa Thanh, lúc anh đang cùng đội SQC Bình Định tập huấn tại TPHCM và bị chấn thương nhẹ, đại diện của CLB SQC Bình Định gọi anh về Quy Nhơn làm việc. Và theo nguồn tin mà chúng tôi có được về vụ “làm việc” này là SQC Bình Định muốn chuyển nhượng Khoa Thanh cho một đội bóng phía Bắc, theo nguyện vọng của tiền vệ này. Tuy nhiên, vụ việc bất thành và lãnh đạo đội bóng cho tiền vệ này về nhà “ngồi chơi xơi nước” luôn.

Trần Đoàn Khoa Thanh tỏ ra bức xúc cho biết: “Tôi không làm gì sai cả, việc một CLB khác muốn chuyển nhượng tôi thì lãnh đạo SQC Bình Định cũng đã chủ trương đồng ý. Chính ông Võ Đình Long - Phó Giám đốc điều hành SQC Bình Định đã nhắn tin cho tôi và đồng ý như thế. Thế nhưng, khi vụ chuyển nhượng bất thành, họ lại... treo giày tôi luôn là sao ? Nếu cứ như thế, tôi sẽ tiến hành kiện vụ này để đòi lại sự công bằng cho mình…”.

L.Thạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.