Tiền vệ Khoa Thanh chuẩn bị kiện đội SQC Bình Định

Mùa giải 2011 chưa khởi tranh, nhưng đội bóng SQC Bình Định có thể gặp rắc rối khi tiền vệ Trần Đoàn Khoa Thanh đang nhờ luật sư tư vấn để tiến hành kiện đội bóng này.

Khoa Thanh (27) dự tính sẽ kiện đội bóng chủ quản Bình Định. Ảnh: Nguyễn Nhân

Theo Trần Đoàn Khoa Thanh, lúc anh đang cùng đội SQC Bình Định tập huấn tại TPHCM và bị chấn thương nhẹ, đại diện của CLB SQC Bình Định gọi anh về Quy Nhơn làm việc. Và theo nguồn tin mà chúng tôi có được về vụ “làm việc” này là SQC Bình Định muốn chuyển nhượng Khoa Thanh cho một đội bóng phía Bắc, theo nguyện vọng của tiền vệ này. Tuy nhiên, vụ việc bất thành và lãnh đạo đội bóng cho tiền vệ này về nhà “ngồi chơi xơi nước” luôn.

Trần Đoàn Khoa Thanh tỏ ra bức xúc cho biết: “Tôi không làm gì sai cả, việc một CLB khác muốn chuyển nhượng tôi thì lãnh đạo SQC Bình Định cũng đã chủ trương đồng ý. Chính ông Võ Đình Long - Phó Giám đốc điều hành SQC Bình Định đã nhắn tin cho tôi và đồng ý như thế. Thế nhưng, khi vụ chuyển nhượng bất thành, họ lại... treo giày tôi luôn là sao ? Nếu cứ như thế, tôi sẽ tiến hành kiện vụ này để đòi lại sự công bằng cho mình…”.

L.Thạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng