Premier League:

Tiền vệ cánh Jean Beausejour (Birmingham) không thể tham gia trận đấu với Arsenal vào cuối tuần tới

Tiền vệ cánh Jean Beausejour (Birmingham) không thể tham gia trận đấu với Arsenal vào cuối tuần tới

°Tiền vệ cánh Jean Beausejour (Birmingham) không thể tham gia trận đấu với Arsenal vào cuối tuần tới. Tình trạng thể lực của cầu thủ Chilê này có thể nói là một câu chuyện dài chỉ thấy ảm đạm mà thôi. Khi mới đầu quân cho Birmingham, anh chưa đủ thể lực thi đấu. Khi tích lũy được thể lực tương đối thì lại phát hiện ra chấn thương dây chằng đầu gối. Beausejour chưa đá chính thức một trận Premier League nào cho Birmingham từ khi ký hợp đồng đến nay. Anh mới chỉ ra sân ở một trận Cúp Liên đoàn.

°Tân HLV Gerard Houllier đã đề ra chế độ tập luyện mới cho các cầu thủ Aston Villa, mỗi ngày 2 buổi tập. Ông nhắm tới mục tiêu tăng sức bền để các cầu thủ thích ứng tốt hơn với lối chơi chuyền bóng mà ông định thực hiện. Hậu vệ Luke Young cho biết: “Buổi sáng, chúng tôi tập thể lực. Buổi chiều, chúng tôi luyện kỹ thuật và chiến thuật. Nếu tôi mà HLV thì tôi cũng sẽ cho cầu thủ tập như thế”.

°Mark Hughes (Fulham) cho biết thời kỳ nhiều khó khăn ở Man.City đã luyện cho tay nghề cầm quân của ông trở nên tốt hơn. Trên báo Daily Mail, Mark Hughes tâm sự: “Rốt cuộc, tôi nhận ra rằng sự kết thúc với Man.City hóa ra lại là giải thoát. Không cay cú, không hối tiếc, nhưng tôi vẫn thấy nhẹ nhõm khi đã rời khỏi Man.City. Họ đối xử với tôi thế nào? Có khi tôi được ủng hộ. Có khi tôi cần sự ủng hộ lại không được. Đến những ngày cuối cùng thì mọi sự ủng hộ biến mất. Nhưng tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn nữa là nhờ đó”.

°Tiền đạo trẻ Andy Carroll vừa ký hợp đồng mới 5 năm với Newcastle. “Tất cả những gì tôi mong muốn từ trước đến nay cũng chỉ có thế: được thi đấu cho Newcastle. Mong ước ấy đã có từ khi tôi còn nhỏ và bây giờ vẫn vậy”.

* Jakob Friis-Hansen, một chuyên gia săn lùng cầu thủ cho Liverpool, vừa cho biết CLB này sẽ tìm cách tuyển mộ thêm ít nhất là 4 cầu thủ mới trong đợt chuyển nhượng giữa mùa vào tháng 1-2011. “Hy vọng HLV Roy Hodgson sẽ có tiền để làm điều đó”.

NQ

Tin cùng chuyên mục