Tiền và... việt vị

Hai phạm trù không liên quan nhưng Cục dự trữ Hoàng gia Anh vẫn quyết định đưa hình ảnh giải thích luật việt vị của bóng đá in trên đồng 50 xu ở quốc gia này. Quan chức thể thao thì tin rằng nhờ đồng tiền người dân sẽ ý thức nâng cao hình ảnh của nước nhà, và họ sẽ hứng thú nhiều hơn với bóng đá.

Đồng xu… việt vị.

  • Red Star sẵn sàng tuyển mộ Domenech

Ngay sau khi cựu HLV tuyển Pháp Raymond Domenech tuyên bố muốn dẫn dắt một CLB của Paris để cạnh tranh với Paris.SG, Chủ tịch Patrice Haddad của Red Star 93 (Hạng Quốc gia) đáp lời: “Rõ ràng, đó là người mà tôi phải gặp. Chúng tôi có cảm giác rằng Domenech hiện sẵn sàng trở lại băng ghế HLV để mang lại sự hiểu biết và kinh nghiệm. Việc ông ấy tuyên bố như thế, đó là bằng chứng cho thấy ông ấy rất muốn trở lại bóng đá. Bản thân tôi rất vui khi nghe tin này”.

HLV Domenech.

  • Cho nhau cơ hội

Giới mộ điệu dường như phát chán với kiểu nhùng nhằng tình cảm của Sergio Ramos: chia tay rồi lại hàn gắn với  người đẹp Alvarez Lara rất nhiều lần. Trong kỳ nghỉ Giánh sinh và năm mới, Ramos và Lara cùng nhau đi du lịch ở Rome (Italia)  và bạn bè cho biết: “Họ cho nhau 1 tháng để xem có thể tiến xa hơn hay không. Nhưng có thể “bệnh cũ” tái phát”.

Ramos và Lara ở Italia.

Nguyên Việt - Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…