Tiến tới trận đấu tuyển Việt Nam - Arsenal, VFF giao vé bán qua đường công văn

Theo thông tin từ VFF, ngày mai 4-7 sẽ tiến hành giao vé thuộc kênh bán qua đường công văn (số lượng 9.000 vé). Ngay sau đó, VFF sẽ tiến hành bán vé qua kênh trực tiếp tại khu vực sân Mỹ Đình và tổng đài 1080.

Thông tin cho biết, có đến 13.000 vé được đặt mua qua công văn khiến ban tổ chức phải dừng việc nhận đăng ký sớm hơn dự kiến và vì thế, cũng trả vé cho người mua sớm hơn. Trong khi đó, việc bán vé trực tiếp triển khai tại sân Mỹ Đình trong duy nhất một ngày 7-7. Để đảm bảo an ninh trật tự, ban tổ chức sẽ phát phiếu mua với tối đa hai vé/phiếu và mỗi cá nhân chỉ được 1 phiếu. Riêng đường bán vé qua tổng đài 1080 chỉ có 1.000 vé cho người hâm mộ ở các tỉnh xa.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ phát hành khoảng 35.000 vé xem buổi tập của Arsenal vào ngày 16-7 theo hình thức miễn phí và vẫn theo các đường phát hành như mua vé xem trận đấu. CLB Arsenal sẽ đến Việt Nam vào 5 giờ 45 ngày 15-7.

YÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Tân HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A bằng trận tiếp Sampdoria trên sân nhà Allianz. Phút 13, tiền đạo trẻ Kulusevski dứt điểm đẹp mắt mở tỷ số cho Juventus và phải đến phút 78, Leonardo Bonucci sút cận thành nhân đôi cách biệt. Phút 88, ngôi sao Ronaldo tung cú sút chân phải chéo góc ấn định đại tiệc 3-0 rực rỡ trên sân Allianz của Juventus.