Tiền thưởng cao ngất ngưởng nếu Paris.SG đoạt cú ăn 3

Trong trường hợp đoạt cú ăn 3 mùa giải năm nay (Ligue 1, Cúp Liên đoàn và Champions League), mỗi cầu thủ Paris.SG sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến gần 1,5 triệu euro. Trong khi đó, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic thương lượng tiền thưởng cá nhân vốn có thể là những con số không thể ngờ tới.

Trong số phát hành ngày hôm qua, nhật báo Le Parisien đề cập đến tiền thưởng mà các cầu thủ Paris.SG có thể nhận được nếu giành được nhiều chiến công vào cuối mùa giải năm nay. Cụ thể, trong trường hợp đoạt cú ăn 3, mỗi thành viên trong đội sẽ nhận được 1.450.000 euro.

Số tiền này được phân chia như sau: 400.000 euro trong trường hợp đoạt Ligue 1 (chuyển toàn bộ hoặc một phần cho tất cả cầu thủ, kể cả những ai thi đấu ít nhất), 50.000 euro cho trận thắng Lyon trong trận chung kết Cúp Liên đoàn ở Stade de France và 1 triệu euro nếu đội bóng đoạt Champions League vào ngày 25-5 tới ở Lisbon (Bồ Đào Nha).

Trước mắt, đội bóng của HLV Laurent Blanc sẽ phải vượt qua cửa ải Chelsea vào đêm nay.

Ibrahimovic đoạt Ligue 1 mùa giải năm ngoái.

Đặc biệt, đối với tiền đạo Ibrahimovic, số tiền thưởng sẽ không dừng lại ở đó. Nhiều điều khoản trong hợp đồng có thể giúp anh nhận tiền thưởng cao hơn gấp nhiều lần so với các đồng đội.

Cũng theo Le Parisien, Ibra sẽ nhận 500.000 euro nhờ Paris.SG giành quyền dự trực tiếp vòng bảng Champions League mùa giải tới. Số tiền thưởng tương tự sẽ được trao cho anh trong trường hợp Paris.SG có mặt ở trận chung kết Champions League và thậm chí cao gấp đôi nếu Paris.SG thắng giải.

Nói tóm lại, nếu Paris.SG thành công, Ibra sẽ nhận riêng số tiền thưởng lên đến 15 triệu euro, cộng thêm số tiền thưởng như các đồng đội khác. Ngoài ra, Ibra sẽ nhận thêm tiền thưởng bổ sung nếu anh là cầu thủ có hiệu suất ghi bàn và chuyền bóng xuất sắc nhất Ligue 1…

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất