Tiến Minh vào vòng 2 giải Hàn Quốc mở rộng

(SGGPO).- Tay vợt nam cầu lông số 1 Việt Nam đã khởi đầu suôn sẻ ở giải Hàn Quốc mở rộng 2014 khi lọt vào vòng 2.

Là hạt giống số 8, Tiến Minh bắt đầu thi đấu từ ngày 8-1. Tại vòng 1, Tiến Minh gặp Yun Hu (Hongkong - TQ) và thắng 2-0 (24/22, 11/4). Đây là chiến thắng may mắn cho Tiến Minh do đối thủ bỏ cuộc vì chấn thương ở ván thứ 2. Vòng tiếp theo, Tiến Minh gặp Jong Soo Hwang (Hàn Quốc). Đây có thể xem là sự khởi đầu may mắn với Tiến Minh do tay vợt này thường bị thua tại vòng 1 ở các giải quốc tế gần nhất.

Nếu suôn sẻ vào tới tứ kết, nhiều khả năng Tiến Minh sẽ đối đầu với số 2 thế giới là Chen Long (Trung Quốc). Giải Hàn Quốc mở rộng năm nay quy tụ các tay vợt trong 10 hạng đầu của Liên đoàn cầu lông thế giới, trong đó có tay vợt số 1 là Lee Chong Wei.

Kết thúc giải Hàn Quốc, Tiến Minh sẽ sang dự giải cầu lông Malaysia.

MINH CHIẾN
ảnh: NGUYỄN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manny Pacquiao sẽ tranh cử Tổng thống Philippines

Võ sĩ kỳ cựu Manny Pacquiao tranh cử Tổng thống Philippines

Võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp kỳ cựu - Manny Pacquiao, người mới vừa để thua Yordenis Ugas và vẫn đang để ngỏ ý định giải nghệ, vừa lên tiếng cho biết, anh sẽ đứng ra tranh cử chức Tổng thống của đất nước Philippines vào năm sau, khi Tổng thống đương nhiệm Rodrigo Duterte hết hạn nhiệm kỳ. Điều đó cũng có nghĩa là, Pacquiao sẽ khép lại sự nghiệp thượng đài lừng lẫy!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Tốc độ