Tiến Minh vào tốp VĐV có thu nhập cao nhất Việt Nam

Sau khi Công ty Becamex lên tiếng nâng mức hỗ trợ từ 20 triệu đồng lên 50 triệu đồng/tháng nhằm thưởng cho thành tích Tiến Minh lọt vào tốp 10 thế giới, buổi lễ ký hợp đồng chính thức đã diễn ra vào tối qua tại Bình Dương.

Đại diện cho Công ty Becamex Bình Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Bùi Văn Đức đã ký bản hợp đồng mới với Tiến Minh. Qua đó, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ nhận 50 triệu đồng/tháng nếu vẫn ở trong tốp 10. Nếu lọt ngoài tốp 10 mà 1 tháng sau không trở lại, chỉ nhận được mức hỗ trợ 20 triệu đồng.

Với việc lãnh được 50 triệu đồng/tháng, 2.000 USD từ sự tài trợ của Công ty Victor cộng với một khoản lương của TPHCM, thu nhập của Tiến Minh đã chạm mức 100 triệu đồng/tháng. Đó là chưa kể đến tiền thưởng anh nhận được từ các giải quốc tế.

Với số tiền trên, Tiến Minh gia nhập tốp VĐV có thu nhập cao nhất Việt Nam. Thu nhập của Tiến Minh bây giờ có thể sánh ngang với các cầu thủ bóng đá như Công Vinh, Như Thành hiện nay.

Việc Tiến Minh nhận một số tiền lớn là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của anh trong thời gian qua. Bởi muốn trở thành một tay vợt hạng 7 thế giới như hiện nay là điều không dễ. Ngày mai 6-10, Nguyễn Tiến Minh sẽ tham dự giải Việt Nam Open nhằm bảo vệ ngôi vô địch của mình. 

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.