Giải cầu lông quốc tế Việt Nam Satellite - Cúp Robot 2006

Tiến Minh vào chung kết

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh.

Là tay vợt duy nhất của Việt Nam còn lại, Tiến Minh đã không phụ lòng người hâm mộ khi vượt qua tay vợt Chang Yan Kit (Hồng Công) 2-0 ở trận bán kết đơn nam diễn ra vào chiều qua tại sân Phan Đình Phùng (TPHCM).

Như vậy Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Jeffer Rosobin (Indonesia) trong trận chung kết sau khi tay vợt hạng 44 thế giới này vượt qua Hwang Jung Woon (Hàn Quốc) 2-1.

Các trận bán kết còn lại: Đơn nữ: Posana (Thái Lan) - Yin Pui Yin (Hồng Công) 2-1, Jang Soo Young (Hàn Quốc) - Anita Raj (Malaysia) 2-0. Đôi nam: Prapakamol/ Ngensrisuk (Thái Lan) - Yoga/ Yonathan (Indonesia) 2-0, Njoto/ Wiratama (Hongkong) - Koo/ Abdul (Malaysia) 2-0.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Belenenses buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ.

Điều khó tin đã xảy ra ở giải vô địch Bồ Đào Nha

Một đội bóng buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ trong danh sách đăng ký vì ảnh hưởng của Covid-19, rồi sau đó trọng tài đã phải hủy bỏ trận đấu vì họ không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu có 7 cầu thủ trên sân trong hiệp 2.

Quần vợt

Dannil Medvedev

Davis Cup Finals: Medvedev và Rublev giúp tuyển Nga thắng Ecuador 3-0, Djokovic bất lực khi Serbia thua Đức

Sự kết hợp giữa Daniil Medvedev và Andrey Rublev, cộng thêm Aslan Karatsev góp sức, đã giúp tuyển Nga có trận thắng áp đảo Ecuador với tỷ số tuyệt đối 3-0. Với kết quả này, tuyển Nga sẵn sàng “tranh phong” ngôi đầu bảng A với tuyển Tây Ban Nha ở trong trận đấu quan trọng sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay, Chủ nhật 28-11. Trong khi đó, dù Novak Djokovic đã nỗ lực góp sức trong cả 2 trận đấu, Serbia vẫn để thua tuyển Đức đầy đau đớn với tỷ số 1-2…

Các môn khác

Đại hội thành lập Liên đoàn Muay TPHCM vào ngày 26-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chuyện ở các liên đoàn

Cách đây vài ngày, Đại hội thành lập Liên đoàn Thể thao điện tử TPHCM nhiệm kỳ I (2021-2025) và Đại hội đại biểu Liên đoàn Muay TPHCM nhiệm kỳ III (2021-2026) đã diễn ra cùng thời điểm, phần nào phản ánh sự sôi động của các liên đoàn, hội thể thao thời gian qua. Đây còn được coi là xu hướng phát triển có lợi, giúp thu hút thêm các nguồn lực xã hội cho cộng đồng thể thao nói chung.